Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & VẬN TẢI AN THÁI hay còn gọi là ATACO, được thành lập vào năm 2012, hoạt động chủ yếu về dịch vụ lái tàu. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết, ATACO cam kết cung cấp cho các chủ tàu những thuyền viên chất lượng nhất.

Tại ATACO, chúng tôi thực hiện việc tuyển dụng, đào tạo và xử lý chuyên nghiệp để cung cấp cho nhà tuyển dụng những nhân sự có năng lực và năng lực phù hợp với Tiêu chuẩn Công ước Quốc tế. Hiện tại, chúng tôi có trong cơ sở dữ liệu của mình hơn 1000 thuyền viên được cấp phép đầy đủ và đủ tiêu chuẩn theo STCW 2010 và các yêu cầu khác.

Hiện tại, chúng tôi tự hào quản lý khoảng 500 thuyền viên làm việc trên các tàu cơ giới nước ngoài. Hầu hết các tàu thuyền của chúng tôi đang làm việc đều đến từ các công ty vận tải biển của Trung Quốc / Đài Loan. Với sự tin tưởng của chủ tàu trong gần 9 năm, đến nay chúng tôi đã quản lý 15 thủy thủ đoàn người Việt Nam.
ATACO mong muốn cung cấp ngày càng nhiều thuyền viên trọn bộ do đó tạo ra lợi thế có thể dự đoán được cho cả chủ sở hữu và chúng tôi trong việc quản lý thuyền viên và tàu. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng các thuyền viên của chúng tôi đã được đánh giá là có đủ năng lực và thích nghi tốt với các tàu nước ngoài khác nhau.
Hơn nữa, chúng tôi đang trên đường tìm kiếm các đối tác mới tại Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…

Thuê tàu / Môi giới là một lĩnh vực nữa mà chúng tôi đang trên đường phát triển để mở rộng dịch vụ của mình để có được sự phát triển toàn diện của một doanh nghiệp thành công. Nếu có cơ hội tốt, thật tuyệt nếu chúng tôi và bạn tiến gần hơn đến công việc kinh doanh của mình

CEO - Tống Phúc Thuần

Đối tác của chúng tôi

HOTLINE

(+84) 911433006
zalo
zalo Chat Zalo Gọi ngay