Dịch vụ chính

  • Cung ứng thuyền viên:

ATACO cung cấp cho các chủ tàu trong và ngoài nước đội ngũ thuyền viên có năng lực, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trên các loại tàu khác nhau. ATACO đảm bảo thuyền viên được điều động có đầy đủ các chứng chỉ phù hợp với quy định của Công ước STCW 95 và được cập nhật bổ sung theo điều lệ ngành.

  • Sửa chữa và cung ứng vật tư tàu biển Quốc tế

Với mục tiêu phát triển đa dạng và hợp tác cùng với công ty Vinalines Shipping, công ty đang xúc tiến kinh doanh, thâm nhập vào các lĩnh vực cung ứng dịch vụ sửa chữa tàu biển và vật tư tàu biển trong nước cũng như ngoài nước.

- Bảo dưỡng sửa chữa, thiết bị máy tàu, gia công phục hồi chi tiết máy

- Cung ứng vật tư và trang thiết bị cho tàu biển

  • Khai thác và quản lý đội tàu

Cùng với việc đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước theo yêu cầu của các chủ tàu như Dalian Giant, Sunny international shipping. Công ty ATACO tập trung đầu tư phát triển nhanh, hiệu quả về số lượng và chất lượng đội tàu biển theo hướng trẻ hóa, hiện đại hóa và chuyên dụng, đặc biệt là tàu chở hàng rời, tàu container,... Đồng thời bảo đảm nhu cầu lưu thông hàng hóa, công vụ, hoa tiêu, lai dắt, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ hàng hải cho các Chủ tàu và Thuyền viên cũng như quý khách hàng yên tâm hợp tác và làm việc.

  • Dịch vụ Logistics

Dựa vào kinh nghiệm, chuyên môn và mối quan hệ tốt trên thị trường vận tải. ATACO đang tập trung phát triển dịch vụ thông quan, dịch vụ vận chuyển door-to-door nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh thương mại của quý khách hàng.

  • Khai thác và chế biến khoáng sản

Với việc hợp tác đối tác tiềm năng trong thăm dò, khai thác khoáng sản cùng Công ty CP Khoáng sản An Khánh, ATACO thăm dò, tìm kiếm và khai thác nhiều loại khoáng sản chứa quặng trên đáy biển và không ngừng xây dựng các tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá về kinh tế và kỹ thuật để phục vụ cho việc thăm dò. Ngoài ra ATACO còn đào tạo lực lượng cán bộ KHKT về khai thác mỏ ngoài biển nhằm nghiên cứu, tiếp thu có hệ thống và thường xuyên cập nhật các thành tựu của thế giới trong lĩnh vực này.

Chúng tôi không ngừng cải tiến dịch vụ và mong muốn đưa đến khách hàng dịch vụ ngày một tốt hơn với giá cả ưu đãi nhất.

Đối tác của chúng tôi

HOTLINE

(+84) 911433006
zalo
zalo Chat Zalo Gọi ngay